FORD2DAY.COM
 คิดถึงฟอร์ด คิดถึงเรา ก้าวไปด้วยกัน Go Further


ราคา  FORD ALL NEW RANGER OPEN CAB
  2.2L XL 4x2 LR  599,000   
 2.2L XLS 4X2 LR  659,000
 2.2L XLS 4X2 HR 699,000
 2.2L XLT HP 4X2 HR   749,000
 2.2L XLT HP 4X2 HR 6AT 789,000  
 2.2L XLT HP 4X4  809,000
 3.2L XLT 4X4  859,000
  
  More >>  
    สนใจติดต่อ tel. 081-423-2217 เปิ้ล
   id line:ple-ford
     หากท่านสนใจเรายินดีให้คำปรึกษา     
     ลูกค้าต่างจังหวัดซื้อได้ไม่ยุ่งยาก คลิ๊ก

FORD RANGER พลังแห่งดีไซน์ที่ตอบสนองทุกการใช้งาน

 

ก้าวข้ามทุกวิวัฒนาการ กับกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่!

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ถูกสร้างขึ้นโดยทีมวิศวกรฟอร์ดระดับแนวหน้าจากทั่วโลก ผู้ทำการทดสอบในสภาพภูมิอากาศและสภาพภูมิประเทศสุดหฤโหดใน ทวีป เพื่อให้คุณมั่นใจในความแข็งแกร่ง ที่ไม่เป็นรองใคร พร้อมประสานเทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือกว่า ทำให้ ฟอณืด เรนเจอร์ ใหม่ กลายเป็นมาตรฐานใหม่ในรถระดับเดียวกัน ที่ตอบสนองการขับขี่ พร้อมเสถียรภาพการทรงตัว และความสะดวกสบายเหนือชั้น

ราคา ตารางผ่อน- ดาวน์ RANGER OPEN CABฟอร์ดได้เผยโฉม ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค ใหม่ ตัวจริงเป็นครั้งแรก ณ งานเปิดตัวในวันนี้ พร้อมได้ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ทั้งหมด 19 รุ่น โดยรุ่นสแตนดาร์ดแค็บ ราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท รุ่นโอเพ่นแค็บ ราคาเริ่มต้นที่ 599,000 บาทบาท รุ่นดับเบิ้ลแค็บ ราคาเริ่มต้นที่ 789,000 บาท และ รุ่นไวล์ดแทรค ราคาเริ่มต้นที่ 925,000 บาท

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมสีสันโดดเด่นให้เลือกมากมาย ได้แก่ สีขาว คูล ไวต์ (Cool White) สีดำ แบล็ก ไมก้า (Black Mica) สีเงินอลูมิเนียม เมทัลลิก (Aluminum Metallic) สีเทา เมโทรโพลิแทน เกรย์ (Metropolitan Gray) สีแดง ทรู เรด (True Red) สีน้ำเงิน ออโรร่า บลู (Aurora Blue) สีฟ้า บลู รีเฟล็กซ์ (Blue Reflex) และสีพิเศษ สีส้ม ไพร์ด ออเร้นจ์ (Pride Orange) ซึ่งมีสำหรับรุ่น ไวล์ดแทรค เท่านั้นขุมพลังที่มาพร้อมความประหยัด

 ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลทรงพลัง มีทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด และระบบเกียร์ธรรมดา เพื่อการบรรทุกและลากจูงอย่างเต็มสมรรถนะรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นไวล์ดแทรค และรุ่น XLT มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ทีดีซีไอ วีจี เทอร์โบ ขนาด 3.2 ลิตร แบบ 5 สูบ หรือเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ทีดีซีไอ วีจี เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร แบบ 4 สูบ 

เครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ทีดีซีไอ วีจี เทอร์โบ ขนาด 3.2 ลิตร รุ่นล่าสุดนี้ ได้รับการพัฒนาและติดตั้งระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ จึงสามารถเพิ่มความสามารถในประหยัดน้ำมัน โดยให้พละกำลังได้ถึง 200 แรงม้า และมอบแรงบิดสูงสุด 470 นิวตัน-เมตรเครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ทีดีซีไอ วีจี เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร แบบ 4 สูบ รุ่นล่าสุด ให้ความประหยัดน้ำมันกว่าเดิม และยังคงสมรรถนะในการขับขี่ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มพละกำลังสูงสุดเป็น 160 แรงม้า และเพิ่มแรงบิดเป็น 385 นิวตัน-เมตร

 รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น XLS และ XL มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงสมรรถนะขนาด 2.2 ลิตร ที่มอบพละกำลัง 125 แรงม้า พร้อมให้แรงบิด 320 นิวตัน-เมตร

 รูปลักษณ์ภายนอกของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้รับการออกแบบให้โดดเด่นและแสดงถึงสมรรถนะอันทรงพลังของรถ จากกระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูและแนวเส้นบนกระโปรงหน้ารถที่ดูบึกบึน

 ห้องโดยสารภายในใช้วัสดุดูหรูหราและทนทาน การออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นแบบรถยนต์นั่ง ทั้งยังให้ความรู้สึกทันสมัย โฉบเฉี่ยว เน้นให้ห้องโดยสารดูโออ่าและกว้างขวางยิ่งขึ้น

EXTERIOR


– รูปลักษณ์ภายนอกของ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ บ่อบองถึงสมรรถนะที่เหนือชั้น ดีไซน์ที่ดุดัน และโฉบเฉี่ยวบนท้องถนน สะท้อนถึงความสมบุกสมบัน ของตัวรถและความมั่นใจของผู้ขับขี่


– กระจังหน้าเชื่อมต่อกับไฟหน้าแบบโปรเจกเตอร์ ขับเน้นให้ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ดูกว้าง บึกบึน และ แข็งแกร่ง

– เส้นสายบนกระโปรงหน้ารถ ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งและสมบุกสมบัน
INTERIOR

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ดีไซน์ดุดัน ประโยชน์ใช้สอยครบครัน ยกระดับทั้งดีไซน์และการใช้งาน โดยผสมผสานความสมบุกสมบัน เข้ากับการขับขี่ที่นุ่มสบาย ดีไซน์ประณีตและเทคโนโลยีอัจฉริยะ ให้ผู้ขับขี่ใช้ชีวิตได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น ทั้งในวันทำงานและวันพักผ่อนกับครอบครัว

– ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ สไตล์โฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับแผงหน้าปัด ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และรูปลักษณ์ที่ทั้งหรูหราและทันสมัย– ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ สไตล์โฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับแผงหน้าปัด ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และรูปลักษณ์ที่ทั้งหรูหราและทันสมัย– ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ สไตล์โฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับแผงหน้าปัด ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และรูปลักษณ์ที่ทั้งหรูหราและทันสมัย

– หน้าจอแสดงผล ทีเอฟพี แบบคู่ บนแผงหน้าปัดที่ช่วยแสดงข้อมูลครบครัน

– กล้องมองหลังและสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง

– 4×4 Shift-on-the-fly

 – ปลั๊กไฟแบบ 230 โวลต์ พร้อมชาร์จไฟทุกอุปกรณ์ระหว่างเดินทาง

– ดีไซน์ที่เน้นเส้นสายในแนวขวาง ช่วยขับเน้นให้ห้องโดยสารดูกว้างขวาง และ โอ่อ่า– ดีไซน์ที่เน้นเส้นสายในแนวขวาง ช่วยขับเน้นให้ห้องโดยสารดูกว้างขวาง และ โอ่อ่า– ดีไซน์ที่เน้นเส้นสายในแนวขวาง ช่วยขับเน้นให้ห้องโดยสารดูกว้างขวาง และ โอ่อ่า

– ภายในใช้วัสดุที่ดูหรูหรา และทนทาน ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต่างจากรถยนต์นั่ง และยังพร้อมลุยทุกงานในสไตล์รถกระบะ
– สร้างมาเพื่อศักยภาพที่เหนือระดับ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ กับเครื่องยนต์ดีเซล TDCi 2.2 ลิตรที่แรงสุดกว่าที่เคย และเครื่องยนต์ดีเซล TDCi 3.2 ลิตร ที่ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จะช่วยให้ทั้งการใช้งานและการเดินทางของคุณ สำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

– เครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค ขนาด 2.2 ลิตร ที่มอบพละกำลังสูงสุด 125 แรงม้าและ แรงบิด 320 นิวตัน

– เครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค VG Turbo ขนาด 2.2 ลิตร แบบ สูบ ให้ความประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังเดินเครื่องเรียบ นุ่มนวล แต่ยังทรงพลังด้วย พละกำลัง 160 แรงม้า พร้อมแรงบิด 385 นิวตันเมตร

– เครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค VG Turbo ขนาด 3.2 ลิตร แบบ สูบ รุ่นล่าสุด ที่มีการติดตั้ง ระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น มอบพละกำลังสูงสุด 200 แรงม้าและแรงบิด 470 นิวตันเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการสมรรถนะ และแรงบิดสูงสุดในการลากจูง– เครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค VG Turbo ขนาด 3.2 ลิตร แบบ สูบ รุ่นล่าสุด ที่มีการติดตั้ง ระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น มอบพละกำลังสูงสุด 200 แรงม้าและแรงบิด 470 นิวตันเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการสมรรถนะ และแรงบิดสูงสุดในการลากจูง– เครื่องยนต์ดีเซล ดูราทอร์ค VG Turbo ขนาด 3.2 ลิตร แบบ สูบ รุ่นล่าสุด ที่มีการติดตั้ง ระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น มอบพละกำลังสูงสุด 200 แรงม้าและแรงบิด 470 นิวตันเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการสมรรถนะ และแรงบิดสูงสุดในการลากจูง

– พวงมาลัยเพาเวอร์ระบบไฟฟ้า (EPAS) ระบบไฟฟ้าช่วยให้พวงมาลัยของฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่ มีน้ำหนักเบาช่วยให้การควบคุมง่ายในการขับขี่ที่ความเร็วต่ำ เช่นขณะเข้าจอดรถและเน้น ความแม่นยำในการขับขี่ที่ความเร็วสูง นอกจากนี้ ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์รุ่นนี้ยัง ไม่มีปั๊มน้ำมันเป็นส่วนประกอบ จึงทำงานได้เงียบและประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น 3%

– ระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขา เบรกจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อต้องการ เพื่อชะลอความเร็วของรถในขณะลงเขา และในสภาวะพื้นผิวถนนที่ท้าทาย ระดับความเร็วจะปรับได้โดยการเหยียบคันเร่งหรือการปรับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติบนพวงมาลัย

– ระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน หมดกังวลกับการไหลของรถเมื่อออกตัวหรือถอยหลังขึ้นเนิน เพราะเบรกจะยังคงทำงานอยู่ถึงสองวินาทีหลังจากที่คุณคลายเท้าจากแป้นเบรกเพื่อเหยียบคันเร่ง

– ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ระบบจะตรวจสอบความเร็วและการยึดเกาะถนนของทุกล้อ และเบรกหรืออัตราการเร่งจะทำงานโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มอัตราแรงยึดการยึดเกาะพื้น ถนนให้สูงสุดและการป้องกันล้อหมุนฟรี

– ระบบควบคุมการบรรทุกสัมภาระ ระบบจะปรับการทรงตัวของรถ เพื่อให้สัมพันธ์กับน้ำหนักของสัมภาระที่บรรทุก

– ระบบควบคุมการทรงตัวขณะลากจูง ระบบจะคอยตรวจสถานะของรถในขณะลากจูง และใช้เบรกด้านซ้ายหรือขวา รวมทั้งการผ่อนหรือเร่งแรงบิดของเครื่องยนต์ เพื่อรักษาการทรงตัวของรถในขณะลากจูง

– ระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำ ระบบจะช่วยลดปัจจัยที่อาจทำให้เกิดการพลิกคว่ำของรถ

– ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน ระบบจะช่วยรักษาแรงเบรกในกรณีที่มีการหยุดรถอย่างฉุกเฉิน

– นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยี ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™ 2 การทำอะไรได้หลายๆอย่างในเวลาเดียวกันเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™2 ช่วยให้คุณสามารถทำงานไปด้วยในขณะขับรถ โดยที่คุณไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยและละสายตาจากถนน เพียงแค่ออกคำสั่งเสียงง่ายๆ คุณก็สามารถรับสาย โทรออก เปลี่ยนเพลงที่เล่น หรือปรับอุณหภูมิภายในรถ

– หน้าจอแสดงข้อมูล นอกเหนือจากจอสัมผัสขนาด นิ้ว SYNC™2 ยังมีจอ LCD ขนาด 4.2 นิ้วอีกสองจอบนแผงหน้าปัด ซึ่งหน้าจอด้านขวาจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับระบบ SYNC™2 เช่น การตั้งค่าโทรศัพท์และเพลงที่กำลังเล่น ในขณะที่จอด้านซ้ายจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ เช่น อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ทั้งนี้ คุณสามารถดูข้อมูลและเลือกทำรายการโดยการใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

– ศูนย์กลางความบันเทิง จอสัมผัสของ SYNC™2 มาพร้อมช่อง USB ถึง ช่อง ทำให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือ และใช้งานช่อง USB อีกช่องเพื่อความบันเทิงในระหว่างที่คุณขับรถอยู่ได้ นอกจากนี้ ยังมีช่องเสียบการ์ด SD และช่องต่อสาย RCA เพื่อให้คุณตรวจสอบ ภาพถ่าย หรือแม้แต่วิดีโอได้ โดยคุณไม่จำเป็นจะต้องกลับเข้าไปที่ทำงานหรือกลับไปที่บ้าน

– ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ การเดินทางระยะทางไกลเป็นสิ่งที่เหนื่อย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จึงมาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสามารถตั้งความเร็วตามที่คุณต้องการ และถอนเท้าออกจากคันเร่งเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถ และถึงที่หมายแบบไม่เหนื่อยจนเกินไป

– ระบบจำกัดความเร็วแบบปรับได้ บนถนนที่มีการจำกัดความเร็ว การควบคุมความเร็วของรถให้คงที่อาจเป็นเรื่องยากเมื่อขับรถที่สมรรถนะสูงอย่าง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ระบบจำกัดความเร็วแบบปรับได้จะช่วยให้คุณรักษาระดับความเร็วที่จำกัดไว้ตามที่กฎหมายกำหนดได้ เพียงแค่คุณตั้งความเร็วสูงสุดไว้เท่านั้น และในสถานการณ์ฉุกเฉิน หากคุณต้องการใช้ความเร็วเกินจากที่ได้ตั้งไว้ คุณสามารถยกเลิกการจำกัดความเร็วได้เพียงเหยียบคันเร่งให้สุดเท่านั้น

– กล้องมองหลังและสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง การจอดรถในเมืองที่จอแจจะง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเบาะนั่งที่สูงและกล้องมองหลังในฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่อยู่ข้างหลังได้ดีขึ้น และสัญญาณเตือนระยะถอยหลังที่ด้านหน้าและหลังรถ จะคอยตรวจจับวัตถุทุกชนิดที่อยู่ในระยะถอย จึงช่วยให้คุณจอดรถได้อย่างมั่นใจ

– เปี่ยมด้วยสมรรถนะ พร้อมรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะต้องลุยน้ำ บรรทุกสัมภาระหนัก หรือขึ้นลงทางลาดชันสุดวิบากบนพื้นผิวทราย ให้คุณมั่นใจทุกเส้นทางด้วยความสามารถในการลุยน้ำได้ถึง 800 มิลลิเมตร ศักยภาพการลากจูงและบรรทุกสัมภาระหนัก พร้อมด้วยระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้าที่จะช่วยให้งานหนักกลายเป็นเรื่องเบาๆ

– จะบรรทุกหรือลากจูงหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ด้วยศักยภาพในการบรรทุกถึง 1,098 กิโลกรัมและการลากจูงได้ 3,500 กิโลกรัม จะงานหนักแค่ไหน ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ก็เอาอยู่ นอกจากนี้ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวยังช่วยผ่อนน้ำหนักรถยามบรรทุกหรือลากจูงสัมภาระ เพื่อการควบคุมรถที่ดียิ่งขึ้น

– ศักยภาพในการลุยน้ำลึก ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การพาคุณไปทุกที่บนบก แต่ยังสามารถพาคุณลุยน้ำลึกถึง 800 มิลลิเมตร ไม่มีงานไหนที่คุณทำไม่ได้อีกแล้ว

– โครงสร้างที่แกร่งและแข็งแรงกว่าเดิม

– 4×4 Shift-on-the-fly สะดวกสบายกับการปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อน Shift-on-the-Fly จาก ล้อเป็น ล้อ

– ระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้า บอกลาการสูญเสียการควบคุมรถบนทางลาดชัน หรือพื้นผิวทราย เพราะระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้าจะช่วยควบคุมรถบนพื้นผิวที่ท้าทาย ที่ล้อหลังทั้งสองล้ออาจจะไม่สัมผัสพื้นผิวถนน

– ดีไซน์เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดล้ำทั้งด้านหน้าและห้องโดยสาร เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นหลากหลายเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เช่น ช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ที่ให้คุณเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์ ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นทำให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือไปพักผ่อนสุดสัปดาห์

– สร้างมาเพื่อความแกร่ง และปลอดภัย ความแข็งแกร่งต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยถุงลมนิรภัย จุด รวมไปถึงถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านนิรภัย ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ที่ช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด จึงทำให้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ปลอดภัยกว่าที่เคย

– พร้อมลุยงานหนักด้วยความนิ่มนวลอย่างมีระดับ ด้วยความนิ่มนวลในทุกการเดินทางกับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทำให้นิยามของการเดินทางด้วยรถกระบะเปลี่ยนไป กระจังหน้าโครเมี่ยมและดีไซน์ด้านหน้า ที่ดูแข็งแกร่งมากขึ้น ทำให้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ดูทรงพลังกว่าเคย

แต่ภายในก็ยังคงเน้นพื้นที่โดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย และตอบสนองการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ปุ่มควบคุมต่างๆ ถูกจัดวางให้เห็นอย่างเด่นชัดและสะดวกต่อการใช้งาน และยังเพิ่มพื้นที่เก็บของ พร้อมลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนจากภายนอก เพิ่มความหรูหราด้วยเบาะหนังแท้ ทำให้ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการใช้งานส่วนตัว

– ต่อไฟฟ้าได้ตลอดเวลา ไฟส่องสว่างที่กระบะท้ายให้คุณทำงานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน แต่บางทีงานของคุณอาจจะไม่ได้จำกัดอยู่แค่การขนถ่ายสัมภาระ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้เพิ่มช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ไว้ในห้องโดยสาร เพื่อให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต หรือเสียบปลั๊กเพื่อใช้ไฟไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม– ต่อไฟฟ้าได้ตลอดเวลา ไฟส่องสว่างที่กระบะท้ายให้คุณทำงานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน แต่บางทีงานของคุณอาจจะไม่ได้จำกัดอยู่แค่การขนถ่ายสัมภาระ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้เพิ่มช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ไว้ในห้องโดยสาร เพื่อให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต หรือเสียบปลั๊กเพื่อใช้ไฟไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม– ต่อไฟฟ้าได้ตลอดเวลา ไฟส่องสว่างที่กระบะท้ายให้คุณทำงานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน แต่บางทีงานของคุณอาจจะไม่ได้จำกัดอยู่แค่การขนถ่ายสัมภาระ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้เพิ่มช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ไว้ในห้องโดยสาร เพื่อให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต หรือเสียบปลั๊กเพื่อใช้ไฟไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

– พื้นที่ด้านหลังที่กว้างขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร ด้วยพื้นที่ที่กว้างขึ้นในรุ่น Double Cab ประตูที่ใหญ่ขึ้นและเสาประตูหลังที่ถูกขยับออก ทำให้การเข้าออกรถง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะสำหรับคนหรือสัมภาระ

– ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติและระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ในสภาพภูมิอากาศที่ย่ำแย่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ช่วยให้คุณใส่ใจกับการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ซึ่งจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อฝนตก ในขณะที่ไฟหน้าจะเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อแสงภายนอกไม่พอ ทำให้การขับขี่ของคุณ ปลอดภัยและง่ายกว่าที่คุณเคยสัมผัส

– สร้างมาเพื่อความแกร่ง และปลอดภัย ความแข็งแกร่งต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยถุงลมนิรภัย 6 จุด รวมไปถึงถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านนิรภัย


 COLOR สี Ford Ranger มีทั้งหมด 8 สี ได้แก่

1สีส้ม, 2.สีขาว, 3สีดำ, 4สี Aluminium Metallic, 5สีเทา, 6สีแดง, 7สีน้ำเงิน, 8สี Reflex Blue
Ford Ranger สีส้ม

Ford Ranger สีขาว

Ford Ranger สีดำ

Ford Ranger สี Aluminium Metallic

Ford Ranger สีเทา

Ford Ranger สีแดง

Ford Ranger สีน้ำเงิน

Ford Ranger สี Reflex Blue
รับจอง ฟอร์ดป้ายแดง ทุกรุ่น
ยินดี ปรึกษาเรื่อง จัดไฟแนนซ์ ยอดดาวน์ ยอดผ่อน 

*ของแถม  จัดเต็ม  ติดต่อ  เซลล์ คุณเปิ้ล 081-4232217  *โชว์รูมเพชรเกษม บางแค 

Ford Ranger 2014, Ford Ranger 2015, Ford Ranger ดาวน์, Ford Ranger ตารางดาวน์, Ford Ranger ตารางราคา, Ford Ranger ติดแก๊ส, Ford Ranger ราคา, Ford Ranger ราคาดาวน์, Ford Ranger ราคาผ่อน, Ford Ranger รีวิว, Ford Ranger แต่ง, Ford Ranger ใหม่, Ranger, Ranger ราคา, Ranger ใหม่ดับเบิ้ล แค็บฟอร์ดฟอร์ด เรนเจอร์ฟอร์ด เรนเจอร์ 2014, ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015, ฟอร์ด เรนเจอร์ Double Cab, ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab, ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อนฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางราคาฟอร์ด เรนเจอร์ ติดแก๊สฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาดาวน์ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาผ่อนฟอร์ด เรนเจอร์ รีวิวฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาวฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำฟอร์ด เรนเจอร์ สีน้ำเงินฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์ทองฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์เงินฟอร์ด เรนเจอร์ สีส้มฟอร์ด เรนเจอร์ สีแดงฟอร์ด เรนเจอร์ แต่งฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่เรนเจอร์, ราคารถ ฟอร์ด,Ford ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด, Ford โปรโมชั่น ฟอร์ดกระบะ Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ข้อเสนอพิเศษ Ford Ranger, ราคา Ford Ranger, ราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ราคารถ Ford ฟอร์ดโปรโมชั่น Ford Ranger, โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์,ราคา Ford Ranger, ราคา Ford Ranger 2012, ราคา Ford Ranger 2013, ราคา Ford เรนเจอร์ราคา ผ่อน-ดาวน์ Ford, ราคา ผ่อน-ดาวน์ Ford Ranger, ราคา ฟอร์ด Ranger, ราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ราคารถ Ford ฟอร์ด    , Ford ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด, Ford โปรโมชั่น ฟอร์ดกระบะ Ford Ranger ฟอร์ด เรนเจอร์ข้อเสนอพิเศษ Ford Ranger, ข้อเสนอพิเศษ ฟอร์ด เรนเจอร์ราคา Ford Ranger, ราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ราคารถ Ford ฟอร์ดโปรโมชั่น Ford Ranger, โปรโมชั่น ฟอร์ด เรนเจอร์,ราคา Ford Ranger, ราคา Ford Ranger 2012, ราคา Ford Ranger 2013, ราคา Ford เรนเจอร์ราคา ผ่อน-ดาวน์ Ford, ราคา ผ่อน-ดาวน์ Ford Ranger, ราคา ฟอร์ด Ranger, ราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ราคารถ Ford ฟอร์ด, Ford, Ford Ranger, Ford Ranger 2014, Ford Ranger 2015, Ford Ranger ดาวน์, Ford Ranger ตารางดาวน์, Ford Ranger ตารางราคา, Ford Ranger ติดแก๊ส, Ford Ranger ราคา, Ford Ranger ราคาดาวน์, Ford Ranger ราคาผ่อน, Ford Ranger รีวิว, Ford Ranger แต่ง, Ford Ranger ใหม่, Ranger, Ranger ราคา, Ranger ใหม่ดับเบิ้ล แค็บฟอร์ดฟอร์ด เรนเจอร์ฟอร์ด เรนเจอร์ 2014, ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015, ฟอร์ด เรนเจอร์ Double Cab, ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab, ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อนฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางราคาฟอร์ด เรนเจอร์ ติดแก๊สฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาดาวน์ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาผ่อนฟอร์ด เรนเจอร์ รีวิวฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาวฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำฟอร์ด เรนเจอร์ สีน้ำเงินฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์ทองฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์เงินฟอร์ด เรนเจอร์ สีส้มฟอร์ด เรนเจอร์ สีแดงฟอร์ด เรนเจอร์ แต่งฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่เรนเจอร์, :ford ranger, ford ranger 2012, ford ranger 2012 4x4, ford ranger 2012 ราคา, ford ranger 3.2, ford ranger ราคา, ford ranger ราคา 2012, ford ranger ราคา 3.2, ranger, ranger 2012, ตารางราคาผ่อนดาวน์รถ ford ranger, ตารางราคาผ่อนดาวน์รถ ฟอร์ด เรนเจอร์ฟอร์ดเรนเจอร์ฟอร์ดเรนเจอร์ 2.2, ฟอร์ดเรนเจอร์ 2012, ฟอร์ดเรนเจอร์ 2012 ราคาฟอร์ดเรนเจอร์ ราคาฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่เรนเจอร์เรนเจอร์ 2012, เรนเจอร์ ราคา

 


HONDA2DAY.COM
Search

เลือกชมรุ่นรถ
 
เวปไซด์แนะนำ

ราคารถยนต์ โปรโมชั่น 
 
ตาราง ผ่อน-ดาวน์ แคมเปญพิเศษ
 
ข้อเสนอพิเศษ ราคา โปรโมชั่นอาหารเสริม ครีมบำรุง กลูต้าสินค้ายอดฮิต
                 ติดกระแส ปลีก-ส่งcar price
 สถิติวันนี้ 12 คน
 สถิติเมื่อวาน 22 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
823 คน
6044 คน
188134 คน
เริ่มเมื่อ 2014-04-20
 
 

Copyright (c) 2006 by Your Name
Designed by smackthemes
ford,all,new,promotion,fiesta,focus,ecosport,ranger,cab,std,open,double,everest,escape,territory,motor,show,2014,2015,2016,2017,2018,2019,2020,2021,
2022,2023,2024,2025,expo,เงื่อนไข,ราคา,โปรโมชั่น,ส่วนลด,ของแถม,ออลนิว,เฟียสต้า,โฟกัส,เอคโค,สปอร์ต,เรนเจอร์,แคป,ดับเบิ้ลแคป,สี่ประตู,ดาวน์,น้อย,ตาราง,ผ่อน,เทอริทอรี่,ดี,ที่สุด,ถูก,
บริการดี,รับรถเร็ว,เยอะ,มาก,ดาวน์น้อย,ผ่อนนาน,